Thiết kế Căn hộ doanh nhân Centana Thủ Thiêm

Block B (Block phía sau) là khu căn hộ cao cấp cao 31 tầng với 2 tầng TTTM, 2 tầng Penhouse và 27 tầng căn hộ. Tòa tháp này có 414 căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 64 – 97 m2. Ở tòa tháp này có hồ bơi tràn với diện tích gần 400 m2 ngay tại tầng 2 dành cho cư dân ở đây giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng.

Căn hộ Centana Thủ Thiêm

Block B có 2 loại thiết kế căn hộ là 2 PN và 3 PN, trong đó căn 2 PN có diện tích 64 m2, có 4 căn trên 1 tầng, còn lại là 12 căn 3 PN diện tích 88 – 97 m2, các căn 97 m2 là những căn góc có 2 view. Ở Block B này có tất cả 4 view cho khách hàng lựa chọn: Tây Bắc nhìn về hồ bơi và khu An Phú, Đông Nam nhìn về khu Nam Rạch Chiếc, Tây Nam nhìn về khu Thủ Thiêm và Đông Bắc nhìn về Khu thể thao Nam Rạch Chiếc.

Mặt bằng Căn hộ Centana Thủ Thiêm

Block B Căn hộ Centana Thủ Thiêm được quy hoạch thành khu căn hộ cao cấp với thiết kế sang trọng và hiện đại thỏa mãn các nhu cầu của doanh nhân trẻ. Hầu hết các căn hộ tại đây đều được bố trí thêm phòng chức năng. Theo đó, chủ nhân có thể dễ dàng biến hóa nơi đây thành phòng làm việc, thư viện hay thậm chí là phòng ngủ khách để đón bạn bè và người thân.

Căn hộ 2 PN dự án Centana Thủ Thiêm Căn hộ 2 PN dự án Centana Thủ Thiêm Căn hộ 3 PN dự án Centana Thủ Thiêm

hotline1

để được tham quan nhà mẫu dự án – đặt chỗ – đặt cọc – hỗ trợ tư vấn vay vốn

 

 Click để xem thêm

Thiết kế Ofiicetel Căn hộ Centana Thủ Thiêm

Thiết kế Căn hộ Penhouse Centana Thủ Thiêm