Tổng quan dự án Centana Thủ Thiêm quận 2

Khu căn hộ doanh nhân Centana Thủ Thiêm là tất cả tâm huyết của chủ đầu tư Điền Phúc Thành và hai đồng chủ đầu tư: Cty CP XD Phước Thành, Cty CP ĐT Thủ Thiêm. Bộ ba chủ đầu tư này ấp ủ một hoài bảo muốn kiến tạo nơi đây hình thành một công đồng doanh nhân đúng nghĩa. Bằng việc chọn ra vị trí đẹp nhất của mình tại trung tâm Thủ Thiêm, đặt hàng công ty thiết kế ADU – Hàn Quốc nhằm xây dựng nên một “chuẩn riêng” cho cộng đồng doanh nhân trẻ năng động, hiện đại.

Tổng quan Căn hộ Centana Thủ Thiêm

Centana Thủ Thiêm tọa lạc trong khuôn viên hơn 9000 m2 gồm 2 khối tháp A và B. Tháp A dành riêng cho căn hộ dịch vụ (officetel) cao 15 tầng với 196 căn. Tháp B dành cho căn hộ doanh nhân cao 31 tầng với 414 căn hộ và 8 căn penthouse. Hai tầng hầm liên thông và 2 tầng trung tâm thương mại.

Tháp A có 14 căn trên 1 tầng điển hình, diện tích từ 43.9 m2 đến 74 m2 , gồm 3 thang máy, 2 thang bộ. Tháp này được quy hoạch như một khu văn phòng chuyên nghiệp với các dịch vụ văn phòng, photocopy, in ấn, booking, lễ tân,… Đây được kỳ vọng là khu văn phòng tiêu chuẩn và sang trong dành riêng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước làm việc tại trung tâm Thủ Thiêm.

Mặt bằng Office Centana Thủ Thiêm

Tháp B có 16 căn hộ trên 1 tầng điển hình, diện tích từ 63.8 m2 đến 97.1 m2 , gồm 5 thang máy và 2 thang bộ. Tháp này được quy hoạch thành khu căn hộ cao cấp với thiết kế sang trọng và hiện đại thỏa mãn các nhu cầu của doanh nhân trẻ. Hầu hết các căn hộ tại đây đều được bố trí thêm phòng chức năng. Theo đó, chủ nhân có thể dễ dàng biến hóa nơi đây thành phòng làm việc, thư viện hay thậm chí là phòng ngủ khách để đón bạn bè và người thân.

Mặt bằng Căn hộ Centana Thủ Thiêm

Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn của một khu căn hộ 5 sao luôn được chủ đầu tư lưu ý và đáp ứng như: hệ thống cấp nước ổn định, hệ thống điện dự phòng, hệ thống camera, thẻ từ, door phone, dịch vụ giặt ủi, dịch vụ sửa chữa bảo trì, nước uống tại vòi tiêu chuẩn châu Âu, dịch vụ an ninh 24/7,…

Tiện ích Căn hộ Centana Thủ Thiêm

Tại Tiện ích Centana Thủ Thiêm, các chủ nhân không chỉ sở hữu một nơi ở đẳng cấp, sang trọng, nơi làm việc chỉ cách vài bước chân mà còn thụ hưởng được một chuỗi tiện ích hoàn chỉnh như: công viên Centana phong cách safari rộng 5000 m2 , sân chơi trẻ em, hồ bơi tràn tại tầng 2, phòng tập gym hiện đại đối diện hồ bơi, dịch vụ spa chuyên nghiệp, thư viện Centana, nhà hàng, BBQ cạnh hồ bơi, trung tâm thương mại, …

Tiện ích Căn hộ Centana Thủ Thiêm

Để tâm huyết xây dựng nên một khu căn hộ doanh nhân đúng nghĩa và sớm hình thành cộng đồng doanh nhân trẻ tại đây, bộ ba chủ đầu tư cũng đã nhất trí không đặt nặng lợi nhuận nhằm đưa ra một khu căn hộ đẳng cấp với giá trị thực cùng phương thức thanh toán linh hoạt và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đây chính là cơ hội không thể tốt hơn dành cho các doanh nhân, nhà quản lý trẻ an cư lạc nghiệp.

 

hotline1

Để được tham quan nhà mẫu dự án – đặt chỗ – đặt cọc – hỗ trợ tư vấn vay vốn